ผงกลิ่นเนื้อ


ผงกลิ่นเนื้อช่วยเพิ่มกลิ่นให้กับอาหารแต่ไม่เพิ่มรสชาติให้อาหาร  ไม่ทำให้รสชาติอาหารเสีย สัดส่วนในการนำไปใช้ 0.3% ต่อวัตถุดิบที่นำมาผลิต หรือยกตัวอย่างการ นำเอาเนื้อวัวมาทำลูกชิ้น 2 กิโลกรัม เราใส่ผงกลิ่นเนื้อ 60 กรัมตามมาตรฐาน ส่วนเรื่องรสชาติขึ้นอยู่กับสูตรของลูกค้า สนใจสอบถามเบื้องต้น โทร.096-862-4992 Line : tonpuy5599